Hướng dẫn thư viện binance người chơi không nên bỏ qua

Ra đời năm 2009 Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và là đồng tiền bắt đầu cho sự phát triển của thị trường Cryptocurrency (tiền mã hóa).

Bitcoin từ ngày ra đời đã có sự phát triển và tăng giá trị nhanh chóng bởi Bitcoin có các đặc tính quan trọng như ẩn danh, giao dịch không cần lệ phí, càng ngày, nó càng được nhiều người tin tưởng và chấp nhận. Điều hấp dẫn nhất là bạn có thể giao dịch mua bán BTC, ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà không phải chịu sự kiểm soát của các đơn vị trung gian.

Hiện tại việc mua bán Bitcoin đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, vì rất nhiều quốc gia và ngân hàng thế giới đã chấp nhận giao dịch, và thanh toán bằng Bitcoin. Mới đây nhất vào tháng 10, hệ thống thanh toán PayPal cho phép người dùng được quyền mua, giữ và bán một số loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin.

Quyết định của PayPal mang tới tiềm năng khả thi về việc các nhà lập pháp toàn cầu sẽ sớm chấp thuận tiền kỹ thuật số như một loại tiền tệ hợp pháp trong hệ thống thanh toán thế giới.

Với sự khan hiếm (chỉ có 21 triệu đồng BTC) Bitcoin chắc chắn sẽ tăng giá trong tương lai khi người sở hữu đồng tiền này đang ngày càng tăng lên.  mua usdt bằng vnd cách kiếm tiền hay nhất của tiền điện tử

   

BNB được sử dụng để làm gì?

Như đề cập ở trên, BNB có mặt trong hệ sinh thái Binance và các blockchain khác như Ethereum. Vì vậy, bạn sẽ tha hồ mà  sử dụng BNB để:

Thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance (Binance Exchange), Sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX, blockchain của Binnace là Binance Chain và Binance Smart Chain;

Mua bán hàng hóa và dịch vụ ở cả hai hình thức: trực tuyến và mua tại cửa hàng (ví dụ: sử dụng Thẻ Binance hoặc Binance Pay);

Đặt khách sạn, chuyến bay tại Travala.com

Tokens tiện ích cộng đồng (Community utility token) trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (ví dụ như game và DApps);

Tham gia bán tokens được lưu trữ trên Binance Launchpad;

Quyên góp cho Quỹ Binance

Cung cấp thanh khoản trên Binance Liquid Swap.

12/4/2021 Cái bắt tay giữa 2 CEO CZ (Binance) và Elon Musk (Tesla) đã diễn ra, khuynh đảo cả thị trường cổ phiếu. Giờ đây, bạn có thể mua cổ phiếu Tesla chỉ dễ như mua coin trên sàn Binance. Và trong tương lai, mọi người có thể mua chứng khoán tại các thị trường khác trên thế giới (kể cả chứng khoán Mỹ) đơn giản nhưu coin trên sàn Binance. Đây cũng là tín hiệu tốt dẫn đến giá của BNB tăng chóng mặt trong vài ngày vừa qua. Người chơi có thể xem hướng dẫn kyc binance để biết thêm chi tiết

   

BNB có nhiều cách sử dụng, nhưng trong hệ sinh thái Binance Exchange, nó được sử dụng như một token tiện ích cho phép người dùng nhận được chiết khấu khi thanh toán phí giao dịch. Hơn nữa, cấu trúc phí cũng thay đổi theo khối lượng giao dịch và cấp độ của tài khoản. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho vay BNB với các điều kiện linh hoạt.

Đầu tiên, Binance sẽ nói rõ về tiện ích mà BNB mang lại cho người dùng. Binance sẽ giúp bạn chuyển đổi “coin bụi” – các đồng coin lẻ hay số dư tiền mã hoá nhỏ còn sót lại trong các giao dịch thành đồng BNB nếu bạn muốn. Hầu hết, tại các sàn mua bán bitcoin khác, số dư nhỏ trong ví thường không thể sử dụng thêm nữa, vì hầu hết các sàn này đều yêu cầu số phí giao dịch cụ thể.

Chỉ mất vài phút với 5 cú nhấp chuột, bạn đã có thể chuyển toàn bộ số dư “không thể dùng được" trong ví của mình thành đồng BNB trên Binance. Các bước “biến bụi thành tiền" như sau:

Truy cập mục Số dư Ví Spot trong tài khoản của bạn

Chọn “Chuyển đổi sang BNB ”

Chọn thủ công những tài sản mà bạn muốn chuyển đổi hoặc là nhấn “Tất cả”

Nhấn “Chuyển đổi” và bấm xác nhận

Bên cạnh việc được các nhà giao dịch sử dụng để được chiết khấu phí giao dịch hay chuyển đội “bụi" thì BNB cũng có thể được sử dụng để thanh toán chi phí đi lại (chẳng hạn như đặt phòng khách sạn và chuyến bay), mua quà tặng ảo, mua sắm bằng thẻ tín dụng…. 

Khách hàng đầu tư tiền điện tử hãy liên hệ địa chỉ dưới đây:

 

Liên hệ quảng cáo:

Email: dautuico@gmail.com

Telegram: @binancepandacom

Facebook: @binancepanda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *